Căn Hộ Sunrise City Tháp V3

 can-ho-cao-cap-sunrise-city-quan-7

Căn Hô Cao Cấp Sunrise City – Khu Nam

 

Căn hộ Sunrise City tháp V3 có thiết kế tương tự như tháp V2 với tổng số 4 căn hộ trên một tầng với 2 loại diện tích chính là 167m2 và 106m2. Như vậy, tháp V2 căn hộ cao cấp sunrise city được bao quanh bởi tháp V5 và V6 nhìn về hướng đông, tháp V2 hướng Nam và khu nhà phó Himlam Kênh tẻ nhìn về hướng Tây và hướng Bắc. Vị trí thiết kế của tháp V3, tuy nhiên, vẫn đảm bảo sự thông thoáng và một tầm nhìn khoáng đãng cho các căn hộ thuộc building này.

 

can ho cao cap sunrise city  V3_01

Căn V3_01 – Căn Hộ Sunrise City Tháp V3

Căn hộ V3_01 thuộc dự án căn hộ Sunrise City tháp V3 có diện tích sử dụng 162m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 3WC. Vị trí căn V3_01 khá đẹp với tầm nhìn bao quát hướng Tây  – Bắc có thể nhìn toàn cảnh khu nhà phố Him Lam Kênh Tẻ với cảnh quan thông thoáng thoải mái. Các phòng ngủ của căn hộ này được thiết kế theo hướng chính Tây, riêng phòng ngủ Master có thêm góc nhìn hướng Nam. Phòng khách được thiết kế với góc nhìn hướng Bắc nhìn ra khu công viên nội bộ của khu căn hộ cao cấp Sunrise city và khu Him Lam Kênh Tẻ.

 

can ho cao cap sunrise city  V3_02

Căn V3_02 – Căn Hộ Sunrise City Tháp V3

Căn hộ V3_02 thuộc dự án căn hộ Sunrise City tháp V3 có diện tích sử dụng 106m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 WC. Các phòng ngủ được thiết kế nhìn theo hướng Bắc, riêng phòng ngủ Master có thêm góc nhìn ra hướng Đông về phía hồ bơi nội bộ Sunrsie City. Bên cạnh đó, phòng khách và bếp của căn hộ này đều được thiết kế với hướng nhìn về phía Đông.

 

can ho cao cap sunrise city  V3_03

Căn V3_03 – Căn Hộ Sunrise City Tháp V3

Căn hộ V3_03 thuộc dự án căn hộ Sunrise City tháp V3 có diện tích sử dụng 162m2 và được thiết kế nội thất tương đối giống với kiểu căn hộ V3_01. Căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ và 3WC với các phòng ngủ có view hướng Đông riêng phòng ngủ Master có thêm view hướng Nam.

 

can ho cao cap sunrise city  V3_04

Căn V3_04 – Căn Hộ Sunrise City Tháp V3

Căn hộ V3_04 thuộc dự án căn hộ Sunrise City tháp V3 có diện tích sử dụng 106m2 và có thiết kế nội thất tương đối giống với căn hộ V3_02. Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WC với các phòng ngủ đều có View hướng Nam riêng phòng ngủ Master có thêm view hướng Tây. Phòng Khách của căn hộ này được bố trí rộng rãi và có tầm nhìn khoáng đãng về hướng Tây – phía Him lam Kênh Tẻ.

 

Tham Khảo Thêm

 Căn Hộ Sunrise City Khu Nam (South)

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Cao Cấp Sunrsie City

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus