Căn Hộ Sunrise City Tặng Gói Nội Thất 350 Triệu

Căn Hộ Sunrise City Tặng Gói Nội Thất 350 Triệu

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunrise City đã triển khai gói ưu đãi mới trong đợt bán hàng tiếp theo và chỉ áp dụng cho 30 căn hộ đầu tiên được bán trong chương trình. Khi khách hàng mua căn hộ Sunrise City khu South sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn bao gồm chiết khấu ngay 9% và gói nội thất trị giá 350 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn nhận được phương thức thanh toán dài hạn đến năm 2016 – trong vòng 32 tháng không tính lãi suất. Với chương trình này, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ được thiết kế đẹp mắt và có thể vào ở ngay khi nhận nhà. Thời gian nhận nhà hoàn thiện nội thất dự kiến sẽ giao vào tháng 07 năm 2014, sau khi giao nhà hoàn thiện cơ bản chừng 1 tháng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng thanh toán hết 98% vào tháng 12/2013 sẽ được chiết khấu thêm 8% trên tổng giá trị hợp đồng.

Nhà Mẫu Căn Hộ Sunrise City Mở Cửa Đón Khách

Căn hộ Sunrise City đã hoàn thành xong dự án căn hộ mẫu với nội thất hoàn thiện theo mẫu sẽ giao cho khách hàng khi mua căn hộ trong đợt khuyến mãi đợt này. Khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Novaland để được sắp xếp lịch tham quan nhà mẫu 093.999.1577 (Mr.Hải).

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus