Căn Hộ Sunrise City Quận 7 – Chương Trình Bán Hàng Quý IV

Căn Hộ Sunrise City Quận 7 – Chương Trình Bán Hàng Quý IV

Trong những tháng cuối năm, dự án căn hộ Sunrise City quận 7 đưa ra chương trình bán hàng mới dành cho một số căn hộ thuộc khu South với chương trình hấp dẫn. Khách hàng khi mua căn hộ Sunrise City thuộc tháp V1 và V4 sẽ được nhận hoàn thiện cơ bản cộng them gói nội thất trị giá lên đến 350 triệu. Nội thất sử dung cho căn hộ Sunrise City được lựa chọn kỹ càng và cao cấp, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, chương trình chào mừng sinh nhật Novaland được tiếp tục cho đến hết tháng 11 và sẽ áp dụng cho những khách hàng mua nhà trong thời điểm này. Đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình một căn hộ có chất lượng cho cuộc sống lâu dài. 

Căn Hộ Sunrise City Mở Cửa Nhà Mẫu View Sông

Vào cuối tuần thứ 2 của tháng 11, khách hàng sẽ được tham quan them nhà mẫu 2 phòng ngủ của dự án căn hộ Sunrise City. Căn nhà mẫu sẽ được thiết kế thực tế với nội thất được bàn giao do nhà cung cấp thực hiện nên khách hàng sẽ thấy tận mắt căn hộ sẽ được giao thực tế.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus