Căn Hộ Sunrise City, The Prince Residence Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Căn Hộ Sunrise City, The Prince Residence Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

 Chủ đầu tư của hai dự án Sunrise City và The Prince Residence cùng thuộc tập đoàn NovaGroup đã tổ chức chương trình bán hàng vào tuần cuối của tháng 10. Chương trình được tổ chức tại lầu 4, tháp V5 của dự án căn hộ Sunrise City, số 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ của NovaGroup. Nhiều khách hàng đã quyết định đặt cọc và tiến hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ thuộc 2 dự án trên để được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng nhân dịp kỷ niệm 21 năm của Novaland. Theo chương trình này, nếu khách hàng mua một căn hộ Sunrise City trị giá dưới 4 tỷ sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng.

Căn Hộ Sunrise City, The Prince Residence Hâm Nóng Thị Trường Cuối Năm

Với lợi thế lớn về vị trí và địa thế, 2 dự án căn hộ này sẽ là điểm thu hút khách hàng quan tâm mua căn hộ dịp cuối năm. Bên cạnh 2 dự án trên, tập đoàn NovaGroup còn đang đầu tư 2 dự án căn hộ khác là Tropic Garden ở trung tâm Thảo Điền và dự án LexingTon khu An Phú – An Khánh quận 2.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus