Căn Hộ Sunrise City Nóng Với Chương Trình Trúng Thưởng Lớn

Căn Hộ Sunrise City Nóng Với Chương Trình Trúng Thưởng Lớn

Chào mừng 21 năm thành lập của chủ đầu tư căn hộ Sunrise City – tập đoàn Novaland, khách hàng sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Khi mua căn hộ Sunrise City từ 22/09 – 30/11/2013, khách hàng sẽ nhận được những phần quà thiết thực với giải khuyến khích là một chiếc Iphone 5S – dành cho tất cả các khách hàng không nhận đựơc các giải khác. Giải 3 là 5 chiếc máy giặt sấy ủi Elextrolux, giải nhì là 3 chiếc SH 150 Vietnam, giải nhất là 3 voucher trị giá 500,000 vnd/voucher. Đặc biệt, chương trình kỳ này còn có một giải đặc biệt cực kỳ hấp dẫn khi khách hàng mua một căn hộ Sunrise City sẽ có cơ hội được nhận thêm một căn hộ Sunrise City trị giá 1,8 tỷ (bao VAT).

Hình Thức Tham Dự Chương Trình Khi Mua Căn Hộ Sunrise City

Chương trình bốc thăm trúng thưởng chào mừng 21 năm ngày sinh nhật Novaland sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặc cọc hoặc ký hợp đồng mua căn hộ Sunrise City từ 22/09 – 30/11/2013. Mức đặt cọc tối thiểu là 50 triệu đồng/căn. Với mỗi căn trị giá thấp hơn 4 tỷ, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm, và với căn hộ Sunrise City có giá trị lớn hơn 4 tỷ sẽ được nhận 2 phiếu. Mỗi căn hộ chỉ được nhận 1 phần thưởng và đối với căn hộ Sunrise City có giá trị hơn 4 tỷ sẽ được ưu tiên phần thưởng lớn hơn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus