Căn Hộ Sunrise City Nóng Với Căn Hộ Diện Tích Nhỏ

Căn Hộ Sunrise City Nóng Với Căn Hộ Diện Tích Nhỏ

Căn hộ Sunrise City đã từng rất nóng với các căn hộ giá 1,8 tỷ/căn với diện tích 56 – 65m2 với thiết kế 2 phòng ngủ của tháp X1 – Khu North. Sau chỉ 3 tháng bán hàng, các căn hộ có diện tích nhỏ của tháp X2 đều được bán hết và hiện chỉ còn khoảng 5 căn cho khách hàng lựa chọn. Với sự chào bán ra thị trường của căn hộ Sunrise City tháp X1 với các thiết kế nhỏ đang tạo được sức hút khá lớn đối với thị trường. Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, tháp X1 có 4 kiểu thiết kế là căn hộ số 01, 05, 06, 10 với 2 loại diện tích chính là 56,85m2 và 53,89m2. Các căn hộ số 01 và 10 có thiết kế với view hướng Đông về khu Himlam Kênh Tẻ, trong khi căn hộ số 05 và 06 có view theo hướng Tây.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn hộ Sunrise City khu North sẽ được hưởng chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi với phương thức thanh toán kéo dài 48 tháng. Khi mua căn hộ Sunrise City khu North, khách hàng sẽ thanh toán 25% khi ký hợp đồng và sau đó chỉ thanh toán 1,25% / tháng. Với giá trị từ 2 tỷ/căn bao VAT, khách hàng sẽ thanh toán 500 triệu khi ký hợp đồng và sau đó mỗi tháng chỉ thanh toán 25 triệu trong vòng 4 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus