Căn Hộ Sunrise City Mở Cửa Nhà Mẫu V4

Căn Hộ Sunrise City Mở Cửa Nhà Mẫu V4

Dự án căn hộ cao cấp Sunrise City sẽ mở cửa nhà mẫu đón khách tham quan căn hộ view sông vào cuối tuấn sau 15/11 với nhà mẫu của nhiều loại diện tích thuộc tháp V4. Với gói ưu đãi mới dành cho khách hàng khi mua căn hộ thuộc tháp V1 hoặc V4, khách hàng sẽ nhận được 9% chiết khấu vào giá bán cộng với gói hoàn thiện nội thất. Như vậy, với đẳng cấp căn hộ hạng A, căn hộ Sunrise City sẽ cung cấp gói nội thất sang trọng cho khách hàng.

Thế Mạnh Của Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City được định vị như là một trong những căn hộ có đẳng cấp cao nhất trong các căn hộ đã hình thành tại Tp.HCM. Với chất lượng xây dựng được chăm chút kỹ lưỡng, căn hộ Sunrise City sẽ tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho gia đình bạn với nhiều tiện ích được tích hợp. Bên cạnh đó, vị trí của Sunrise City cũng tạo một lợi thế lớn cho cư dân với sự kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi vào trung tâm thành phố.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus