Căn Hộ Sunrise City Làm Nóng Phân Khúc Cao Cấp

Căn Hộ Sunrise City Làm Nóng Phân Khúc Cao Cấp

Căn hộ Sunrise City xác định vị thế là một khu căn hộ cao cấp bậc nhất ở Tp.HCM với thiết kế tinh tế và dịch vụ chuẩn 5 sao được đầu tư bài bản và công phu. Trong khi thị trường bất động sản nói chung đang ở giai đoạn trầm lắng thì các căn hộ cao cấp đều thiếu vắng sự quan tâm của khách hàng thì căn hộ Sunrise City lại đang nhận được nhiều ưu ái từ thị trường. Các giai đoạn của dự án căn hộ Sunrise City đều được bán khá tốt và thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Hầu hết các tháp căn hộ Sunrise City đều bán đến 70% chỉ sau 2-3 tháng mở bán ra thị trường. Điều này cho thấy, nhu cầu của thị trường nhà ở vẫn đang hiện hữu và những sản phẩm tốt, có chất lượng tương xứng với giá cả sẽ được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, từ phân khúc cao đến trung cấp.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ trong tháng 9 – 10/2013. Nổi bậc nhất là chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt trong vòng 4 năm không lãi suất. Thêm vào đó, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn cộng với nhiều gói quà tặng kèm theo khi trở thành chủ nhân của căn hộ Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus