Căn Hộ Sunrise City Khu Trung Tâm

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City Khu Trung Tâm

Dự án căn hộ Sunrise City khu Central (Trung tâm) mang phong cách thiết kế hiện đại. Là một trong 3 giai đoạn của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City quận 7. Giai đoạn 2 được đánh giá cao với phong cách thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn cao cấp với hồ bơi tràn trên tầng 4. Dự án là điểm nhấn của cả khu vực nhờ vào vị trí đắc địa, là mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ nên rất thuận lợi trong việc di chuyển từ căn hộ đến các điểm trung tâm khác thuộc địa bàn thành phố HCM. Các căn hộ được bố trí từ 2 phòng ngủ với diện tích 76m2 và 99m2; căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 120m2 và 147m2. Các căn hộ được bố trí với các phòng đều hưởng được ánh sáng tự nhiên – đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Về phong cách thiết kế, giai đoạn 2 dự án căn hộ Sunrise City được thiết kế với 4 Block căn hộ được bố trí từ 6 – 8 căn / tầng. Nhờ vào mật độ căn hộ thấp nên môi trường sống yên tĩnh của cư dân được đảm bảo đến mức tối đa với nhiều tiện ích phong phú.

Các Tiện Ích Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City khu Central nổi bậc với thiết kế hồ bơi tràn với diện tích rộng lớn, đủ phục vụ cho cư dân bên trong căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng của khu căn hộ còn được hưởng nhiều tiện ích cao cấp khác như gym, spa, café, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi… Ngoài ra, cư dân căn hộ còn dễ dàng tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như: nhà trẻ, trường học quôc tế, siêu thị và các tiện ích cao cấp khác.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus