Căn Hộ Sunrise City Khu South – V1, V4

Căn Hộ Sunrise City Khu South – V1, V4

Căn hộ sunrise city khu South tháp V1 và V4 có vị trí rất đẹp với hướng Đông là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, hướng Nam tiếp giáp sông Rạch Bàng. Vị trí chiến lược ấy đã giúp cho các căn hộ của 2 tháp này được bán nhanh chóng, đã bán hơn 45% trong vòng 3 tháng. Bên cạnh sự đắc địa về phong thuỷ, 2 tháp V1 và V4 còn được ưu đãi một cảnh quan bao trùm rộng khắp. Từ căn hộ này có thể nhìn thấy được đường chân trời phía Nam mà không bị các căn hộ khác che chắn. Bên cạnh đó, không khi thoáng mát từ phía Nam tạo nên một không gian sống dễ chịu và thanh thoát cho cư dân sinh sống trong căn hộ Sunrise City.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Đăng ký mua căn hộ Sunrise City trong thời điểm này sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Khách hàng sẽ được nhận căn hộ hoàn thiện cơ bản thay vì giao thô như chương trình trước đây, nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu ngay 5% giá trị căn hộ cộng với chương trình trả chậm trong vòng 4 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus