Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn hộ Sunrise City cập nhật với những căn hộ còn trống gần đây nhất và hiện đã bán được hơn 70% số căn hộ. Trong đó, số căn hộ có diện tích nhỏ với 1 phòng ngủ chỉ còn vài căn hộ và chỉ còn lại nhiều sự lựa chọn hơn ở những căn hộ 3 phòng ngủ. Mới chỉ mở bán được vài tháng, tiến độ bán hàng của căn hộ Sunrise City trong phân khúc căn hộ cao cấp là khá nhanh so với mặt bằng chung của thị trường. Kết quả này đạt được là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín và chất lượng của chủ đầu tư căn hộ Sunrise City – Công ty Novaland. Đặc biệt, số căn hộ Sunrise City 2 phong ngủ có diện tích 76m2 đã được bán hết trong vòng vài tháng mở bán nhờ vào diện tích phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nhỏ với 3-4 thành viên.

Căn Hộ Sunrise City Khu North X1

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Sunrise City đã mở bán tháp X1 của khu căn hộ này được 1 tuần và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. Trong thời gian sắp đến, dự kiến thị trường sẽ hồi phục nhẹ và theo đó sẽ là sự nóng trở lại của các căn hộ có chất lượng dẫn đầu như căn hộ Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus