Căn Hộ Sunrise City Khu Central

Căn Hộ Sunrise City Khu Central

Khu Central căn hộ Sunrise City đang mở bán 3 tháp W1, W2 và W3 với chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các khách hàng mua căn hộ Sunrise City khu Central sẽ được tặng gói hoàn thiện cơ bản khi giao nhà. Dự kiến phần hoàn thiện cơ bản sẽ mất khoảng 6 tháng đế hoàn thành từ ngày giao thô. Phần hoàn thiện cơ bản của căn hộ Sunrise City khu Central bao gồm: tường quét vôi, sàn lát gạch và gỗ, toilet đầy đủ, đèn ốp trần, đi sẵn đường dây điện và ống nước. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ Sunrise City thuộc giai đoạn 2 trong thời gian này, khách hàng còn được tặng gói nội thất cao cấp trị giá 150 triệu – 250 triệu/căn. Phần nội thất được tặng có thể được trừ trực tiếp vào giá bán ban đầu nếu khách hàng muốn.

Căn Hộ Sunrise City Còn Trống Khu Central

Các căn hộ Sunrise City view Đông của Tháp W1 chỉ còn 5 căn với 1 căn 03 (47m2) và 4 căn 04 (120m2). Trong khi đó, căn số 01 và 02 của tháp W1 chỉ còn 4 căn với 1 căn 02 (99m2) và 3 căn 01 (120m2).

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus