Căn Hộ Sunrise City Khu Central View Ho Boi

can ho sunrise city W1_02

Căn Hộ Sunrise City W1_02 – Khu Central

Căn hộ Sunrise City khu Central hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là những căn hộ có view hồ bơi với thiểt kế 2 phòng ngủ. Do các căn hộ này được khá nhiều ưu ái của thị trường nên rất khó để tìm được căn hộ Sunrise City giá tốt ở thị trường thứ cấp. Lựa chọn duy nhất của khách hàng trong thời gian hiện tại là các căn hộ đang còn trống ở thị trường sơ cấp. Và theo cập nhật mới nhất thì căn hộ Sunrise City view hồ bơi thuộc khu central với thiết kế 2 phòng ngủ chỉ còn căn W1_02 với diện tích 99m2 thuộc tầng 24.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Đăng ký mua căn hộ Sunrise city trong thời gian này, quý khách hàng không những sẽ được hưởng ưu đãi về phương thức thanh toán mà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Chương trình thanh toán áp dụng cho căn hộ sunrise city khu Central với phương thức thanh toán 41 đợt, mỗi tháng chỉ phải trả 1,15% giá trị căn hộ. Căn hộ sẽ được bàn giao vào ngày 30/12/2014, và cần thời gian 6 tháng để xong phần hoàn thiện cơ bản.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus