Căn Hộ Sunrise City – Khoảnh Khắc Vàng

Căn Hộ Sunrise City – Khoảnh Khắc Vàng

Nhằm mục tiêu tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn mua căn hộ Sunrise City trong thời gian qua và cũng đồng thời chào mừng sinh nhật thứ 21 của Novaland. Khách hàng đã mua căn hộ Sunrise City trước đây, nay có người thân: anh, chị, em, bố, mẹ, ông, bà bên vợ hoặc chồng mua thêm căn hộ Sunrise City trong thời gian này sẽ được nhận ngay một phiếu ưu đãi. Phiếu ưu đã sẽ có giá trị từ 2,5% – 3% giá trị căn hộ được mua trong giai đoạn này. Phiếu ưu đãi sẽ được bốc thăm vào trưa các buổi hội thảo bán hàng của Sunrise City. Giá trị phiếu ưu đãi sẽ được trừ thẳng vào giá bán khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ, và phiếu ưu đãi sẽ hết giá trị hiệu lực sau ngày 30/11/2013.

Ngoài chương trình khoảng khắc vàng, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 căn hộ Sunrise City trị giá 1,8 tỷ/căn (bao VAT).

Các Căn Hộ Sunrise City Còn Trống

Trong thời điểm hiện tại, các căn hộ Sunrise City nhận được khá nhiều sự quan tâm của các khách hàng đặc biệt là giai đoạn 3. Hiện tại tháp X2 của giai đoạn 3 đã bán khoảng 80% số căn hộ, những căn hộ có diện tích nhỏ chỉ còn khoảng 5 căn. Hiện căn hộ Sunrise City vừa tung ra bán hàng cho tháp X1 của giai đoạn 3, hứa hẹn sẽ thu hút khá nhiều sự quan tâm của thị trường.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus