Căn Hộ Sunrise City Khẳng Định Thương Hiệu Giá Trị

Căn Hộ Sunrise City Khẳng Định Thương Hiệu Giá Trị

Dự án căn hộ Sunrise City đang được tiến hành xây dựng với tất cả 12 block căn hộ được thiết kế thông thoáng sao cho tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Dự án căn hộ được thực hiện dưới sự giám sát và thi công của các nhà thầu danh tiếng thế giới nhằm mục đích tạo giá trị cao nhất cho khách hàng. Các đối tác của dự án căn hộ Sunrise City bao gồm: Kumho làm nhà thầu chính, thiết kế kiến trúc là tập đoàn Archetype của Pháp, thi công cọc móng là Bachy Soletance, quản lý dự án HBP của Úc. Với những nhà thầu danh tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới hội tụ tạo nên một dự án căn hộ cao cấp ngay giữa lòng thành phố.

Đặc Điểm Nổi Bậc Kiến Trúc Căn Hộ Sunrise City

Đặc điểm nổi bậc về thiết kế của dự án Sunrise City được nhận thấy rõ từ cái nhìn đầu tiên với những khối tháp cứng cáp, uy nghi từ xa. Sự kết nối, sắp xếp hợp lý của các tiện ích bên trong và ngoài căn hộ cũng là một điểm nhấn về kiến trúc tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus