Căn Hộ Sunrise City Khan Hiếm Căn Hộ Tầng Thấp

Căn Hộ Sunrise City Khan Hiếm Căn Hộ Tầng Thấp

Căn Hộ Sunrise City vừa mở bán thêm một Block căn hộ ở giai đoạn 3 của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City. Sau khi mở bán được hơn một tuần, đa số các căn hộ ở tầng thấp nhất thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường và bán được hơn 10 căn ở 2 tầng thấp nhất trong đợt chào bán lần này.Điều này cho thấy các căn hộ Sunrise City tầng thấp được thị trường khá ưa chuộng nhờ vào thói quen ở nhà phố của người Việt từ xưa và chưa thật sự ưa chuộng những căn hộ ở tầng cao. Cũng tương tự như vậy, các căn hộ Sunrise City ở tầng thấp ở những tháp căn hộ khác cũng được bán trước. Điều này một phần nhỏ cũng bị ảnh hưởng do giá của các căn hộ có vị trí ở tầng thấp có phần rẻ hơn so với các căn hộ ở tầng cao. Do vậy, trong đợt mở bán lần này của các căn hộ thuộc block X1 căn hộ Sunrise City dự kiến các căn hộ thấp tầng sẽ khá khan hiếm.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City đang mở bán các giai đoạn với nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 13% và trả chậm đến 4,5 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói nội thất trị giá lên đến 160 triệu cho căn hộ của mình.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus