Căn Hộ Sunrise City “Hái Lộc Vàng”

ICON 56 HAI LOC VANG

Căn Hộ Sunrise City “Hái Lộc Vàng”

Dự án căn hộ Sunrise City tung ra chương trình “Hái Lộc Vàng” trong thời điêm chào mừng năm mới tháng 2 và tháng 3 năm 2014. Khách hàng đăng ký mua căn hộ Sunrise City sẽ được tặng 6 đến 8 chỉ vàng ngay khi đặt cọc căn hộ trong suốt thời gian áp dụng chương trình. Từ khi bắt đầu chương trình “Hái Lộc Vàng”, dự án căn hộ Sunrise City đã thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở tham gia chương trình để lấy lộc đầu năm. Các khách hàng đã tham dự chương trình đều nhận được phần quà may mắn do công ty tặng. Các khách hàng đều tỏ ra hài lòng trước sự tri ân khách hàng chu đáo của chủ đầu tư dự án căn hộ Novaland.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Chương trình bán hàng căn hộ Sunrise City cũng trở nên hấp dẫn với mức chiết khấu 16% khi khách hàng thanh toán ngay 98% khi ký HĐ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán dài hạn trong 32 tháng không lãi suất.

http://www.canhocaocap.info.vn/can-ho-sunrise-city-quan-7/

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus