Căn Hộ Sunrise City Giá Giảm 50%

can ho sunrise city 1

Căn Hộ Sunrise City Giá Giảm 50%

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sunrise City đã mở bán giai đoạn 3 với giá giảm 50% so với giai đoạn 1 từ 47 triệu/m2 chỉ còn khoảng 27 triệu/m2. Sự giảm giá bán này một phần là do uyển chuyển theo tình hình thị trường nhà đất trong những năm gần đây, phần lớn là nhờ sự nhanh nhạy trong việc quản lý để tạo được sản phẩm với giá hợp lý mà vẫn giữ tiêu chuẩn cao cấp. Dễ nhận thấy, mặt bằng tầng điển hình của căn hộ Sunrise City – giai đoạn 3 có đến 12 căn hộ trong khi giai đoạn 1 chỉ có 4 căn. Điều này đồng nghĩa với việc tăng số lượng khách hàng cho một tháp căn hộ và giảm chi phí xây dựng trung bình cho từng khách hàng. Dẫn đến giá bán có thể giảm xuống với chất lượng xây dựng và dịch vụ cao cấp không thay đổi về chất lượng. Hiện tại căn hộ Sunrise City giai đoạn 3 đã bán được hơn 60% số lượng căn hộ và chỉ còn một số lựa chọn ở tầng cao cho một số loại diện tích.

Các Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ cao cấp Sunrise City được xây dựng với đầy đủ dịch vụ tiện ích với chất lượng cao cấp như hồ bơi, trung tâm tài chính thương mại, phòng xông hơi, massage … đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu hàng ngày của gia đình bạn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus