Căn HỘ Sunrise City Dự Án Cao Cấp

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn HỘ Sunrise City Dự Án Cao Cấp

  1. Sunrise City Với Chủ Đầu Tư Uy TÍn:

Nền kinh tế được cải thiện, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao xu hướng sống trong khu dân cư phức hợp được khép kín với tất cả các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí đang gia tăng rất nhanh.

SUNRISE city đã được chủ đầu tư công ty NOVALAND quyết định chọn thiết kế khi khu đô thị quận 7 đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với một khái niệm về khu căn hộ cao cấp, kiến trúc hiện đại, thật ấn tượng.

Với diện tích 54.000 m2 bao gồm 2 tầng hầm và 14 tháp cao 35 tầng bao gồm: khu căn hộ, Trung tâm thương mại và dịch vụ, đặc biệt có những Penhouse cao cấp rộng đến 700 m2 với giá bán ước tính vài triệu USD.

2. Sự Cao Cấp Trong Thiết Kế Và Vị Trí Sunrise City:

Nội thất chất lượng, kiến trúc hiện đại cùng với phong cảnh tuyệt vời nằm ở mặt tiền trục lộ chính Bắc – Nam nối liền khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Trung tâm thành phố HCM. Mọi thứ nơi đây như tôn thêm lợi thế cho cao ốc SUNRISE City.

Căn hộ cao cấp SUNRISE city sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 7, quý khách có thể dễ dàng đi đến các chốn “ăn chơi” trong thành phố khi SUNRISE city chỉ cách Phú Mỹ Hưng 0,8 km, cách chợ Bến Thành 3,5km……

-          Vị trí căn hộ Sunrise city: ngay tháp V3 khu Souths Towers, diện tích 126 m2……….

-          Loại căn hộ: 3 phòng ngủ – 3 WC

-          Nội thất: Cơ bản, tủ âm tường, máy lạnh, rèm cửa, bếp………

-          Giá thuê căn hộ Sunrise city: 1.200 USD/tháng (chủ nhà bao phí quản lý)

-          Phương thức thanh toán: Cọc 2 tháng thanh toán 2 tháng.

Sunrise city được trang bị hệ thống thang máy tốc độ 3m/s với tỉ lệ phục vụ 1 thang máy cho 1,4 căn hộ với thời gian chờ (interval time) nhỏ hơn 6,5s đạt yêu cầu Luxury Apartment theo tiêu chuẩn Mỹ và Nhật, hệ thống chữa cháy với bể chữa cháy vượt 3 giờ trữ nước chữa cháy, báo cháy theo nguyên lý địa chỉ từng tầng, hệ thống chữa cháy đạt chuẩn Singapore và Việt Nam chỉ có tại căn hộ cao cấp Sunrise City.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus