Căn Hộ Sunrise City Định Vị Phân Khúc Căn Hộ Cao Cấp

Căn Hộ Sunrise City Định Vị Phân Khúc Căn Hộ Cao Cấp

Căn hộ Sunrise City định vị bản thân là một dự án căn hộ thuộc hàng cao cấp, khẳng định được đẳng cấp của người sở hữu căn hộ. Để làm được điều này, ngoài việc phải đảm bảo những chỉ tiêu đề ra về chất lượng xây dựng, công trình và tiến độ xây dựng, chất lượng dịch vụ của những tiện ích xung quanh cũng là một yếu tố quan trọng. Căn hộ Sunrise City tích hợp trong mình đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi, massage, gym, trung tâm tài chính thương mại, dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí,… Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ như: trung tâm mua sắm, trường học tiêu chuẩn quốc tế, công viên cây xanh, nhà hàng, coffee và các tiện ích khác chỉ trong vài phút di chuyển. Ngoài ra, sự cao cấp của căn hộ Sunrise City không những từ việc mang lại cho khách hàng một lợi thế về vị trí hợp phong thuỷ của mình mà còn lợi thế về đường giao thông thuận tiện. Từ dự án căn hộ, khách hàng có thể di chuyển đến các trung tâm kinh tế tài chính của Tp.HCM chỉ trong vòng 15 – 20 phút.

Căn Hộ Sunrise City Mở Bán Block X1

Căn hộ Sunrise City mở bán block X1 với hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về giá cả và diện tích căn hộ. Block X1 bao gồm 10 căn hộ/tầng điển hình và hiện đang chào bán với giá chỉ từ 24,5 triệu/m2 chưa bao gồm thuế VAT.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus