Căn Hộ Sunrise City – Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng

Căn Hộ Sunrise City – Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng

Chủ đầu tư Novaland của căn hộ Sunrise city và nhiều dự án căn hộ cao cấp khác ở Tp.HCM đang mở đợt rút thăm trúng thưởng tiền tỷ cho căn hộ cao cấp Sunrise City nhân dịp chào mừng 21 năm sinh nhật Novaland. Chương trình sẽ được kéo dài từ cuối tháng 9/2013 cho đến cuối tháng 11/2013 với nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn. Giải đặc biệt của chương trình sẽ dành cho 1 khách hàng may mắn duy nhất là một căn hộ Sunrise City trị giá 1,8 tỷ/căn (bao gồm VAT). Bên cạnh đó, chương trình rút thăm trúng thưởng còn mang lại nhiều cơ hội cho các khách hàng khác với các giải thưởng như: xe SH 50, máy giặt xấy và giải khuyến khích sẽ là IPhone 5S. Tất cả các khách hàng mua căn hộ Sunrise City trong thời gian diễn ra chương trình đều nhận được giải thưởng với căn hộ của mình. Khi khách hàng mua căn hộ dưới 4 tỷ sẽ được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng, khi mua trên 4 tỷ sẽ nhận được 2 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Căn Hộ Sunrise City Mở Bán Tháp X1

Căn hộ Sunrise City đang mở bán tháp X1 với nhiều vị trí cực đẹp cho sự lựa chọn của khách hàng. Hiện tại một số căn diện tích nhỏ đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng với những căn hộ thấp tầng gần như đã được bán khá nhiều. Hiện tại vẫn còn nhiều căn hộ Sunrise City thuộc tháp này với vị trí khá tốt đang chờ chủ nhân của mình.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus