Căn Hộ Sunrise City Chương Trình Mượn Căn Hộ

Căn Hộ Sunrise City Chương Trình Mượn Căn Hộ

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunrise City đang có chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ khu South với chương trình mượn căn hộ. Khi khách hàng mua căn hộ Sunrise City khu North – thuộc giai đoạn 1 – dự án Sunrise City, sẽ được nhận một căn hộ để ở tạm trong vòng 6 tháng nếu khách hàng chưa thể nhận nhà vào cuối 2013. Như vậy, khách hàng sẽ nhận được căn hộ với cùng số phòng ngủ với căn hộ đã mua và sẽ ở đó cho đến khi nhận được nhà hoàn thiện mà mình đã chọn lựa. Đặc biệt, chương trình này sẽ chỉ áp dụng trong một thời gian và số lượng có hạng nên chương trình có thể kết thúc trong vòng vài tuần tiếp theo.

Hội Nghị Khách Hàng Sunrise City & Lexington

Novaland sẽ tổ chức hội nghị khách hàng cho 2 dự án Sunrise City và Lexington với nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia hội nghị. Đây là chương trình dùng để giới thiệu các chương trình bán hàng mới của căn hộ Sunrise City và LexingTon của Nova Group.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus