Căn Hộ Sunrise City Chương Trình Cuối Năm

Căn Hộ Sunrise City Chương Trình Cuối Năm

Dự án căn hộ Sunrise City chương trình bán hàng cuối năm có nhiều thuận lợi cho khách hàng. Khi mua căn hộ Sunrise City vào thời điểm tháng 12, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng với chương trình rút thăm trúng thưởng kéo dài đến hết ngày 18/12. Như vậy, khách hàng sẽ nhận được gói nội thất trị giá từ 150 đến 350 triệu/căn hộ với phương thức thanh toán kéo dài trong 32 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được căn hộ hoàn thiện với nội thất cao cấp từ công ty thiết kế uy tín. Sự chăm chút đầu tư kỹ lưỡng của dự án căn hộ Sunrise City đã mang đến cho khách hàng một môi trường sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City  

Khách hàng sẽ được hưởng chương trình bán hàng kéo dài từ 3 – 4 năm với chi phí hợp lý. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, căn hộ Sunrise City có thể có nhiều phương thức thanh toán thích hợp với chiết khấu lên đến 18%. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán 35% nhận nhà của giai đoạn 1 dự án căn hộ ven sông.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus