Căn Hộ Sunrise City Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Chủ đầu tư căn hộ Sunrise City sẽ tổ chức một buổi hội thảo khách hàng vào chủ nhật tuần này với nội dung giới thiệu các căn hộ mới của Sunrise City. Tham gia chương trình hội nghị, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết các căn hộ Sunrise City cùng với chương trình bán hàng áp dụng nhân dịp chào mừng sinh nhật Novaland lần thứ 21. Căn hộ Sunrise City hiện đang mở ra tháp X1 khu North với nhiều sự lựa chọn và vị trí đẹp cho khách hàng trong giai đoạn này, với nhiều loại diện tích và hướng. Đặc biệt tham gia vào chương trình hội nghị, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “khoảng khắc vàng” với cơ hội rút thăm trúng thưởng với giá trị chiết khấu lên đến 3% giá trị của căn hộ.

Các Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise city đang áp dụng chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn với thời hạn thanh toán lên đến 4 năm không lãi suất. Mỗi tháng khách hàng chỉ phải thanh toán 1,25% và kéo dài trong vòng 48 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận ngay gói nội thất với trị giá lên đến 160 triệu/căn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus