Căn hộ Sunrise City Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Đầu Tháng 10

Căn hộ Sunrise City Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Đầu Tháng 10

Chủ đầu tư Novaland của căn hộ cao cấp Sunrise City sẽ tổ chức hội nghị khách hàng vào cuối tuần đầu tiên của tháng 10/2013. Hội nghị khách hàng dự kiến sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ đang được mở bán gần đây thuộc block X1 – giai đoạn 3 căn hộ Sunrise City. Căn hộ thuộc Block X1 căn hộ Sunrise City đang thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường trong 2 tuần mở bán với nhiều loại diện tích và giá cả cho khách hàng lựa chọn. Căn hộ có tất cả 10 căn hộ trên một tầng điển hình với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ Sunrise City tháp X1 với giá bán chỉ từ 24,5 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế VAT) với phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt trong 4 năm không lãi suất. Các chính sách bán hàng linh hoạt cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tạo nên một sức hút khá lớn cho căn hộ Sunrise City trong thời điểm thị trường căn hộ đang chững lại.

Trúng Quà Tiền Tỷ Cùng Căn Hộ Sunrise City

Khi mua căn hộ Sunrise City trong tháng 10 và 11 năm 2013, khách hàng có cơ hội trúng thưởng phần thưởng cực kỳ hấp dẫn với giải đặc biệt là một căn hộ có giá 1,8 tỷ. Để biết thêm chi tiết chương trình xin lien hệ phòng kinh doanh 0909.158.345  (Ms.My).

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus