Căn Hộ Sunrise City Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Căn Hộ Sunrise City Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Chủ đầu tư căn hộ Sunrise City sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị khách hàng vào cuối tuần này với nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng rất hấp dẫn. Tiếp nối tuần thứ hai của chương trình bán hàng chào mừng sinh nhật lần thứ 21 của tập đoàn Novaland, căn hộ Sunrise city sẽ tổ chức chương trình chương trình “Khoảng khắc Vàng” nhằm mục đính tạo điều kiện để tri ân các khách hàng trong tháng 10/2013 có người thân đã là chủ nhận của căn hộ Sunrise City. Chương trình bao gồm nhiều phần thưởng với giá trị tương đương mức chiết khấu từ 2,5% – 3% tổng giá trị căn hộ Sunrise City mà khách hàng làm chủ sở hữu. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ Sunrise City, khách hàng còn có cơ hội nhận được một TV LED màn hình phẳng trị giá 25 triệu đồng cùng nhiều phần quá hấp dẫn khác.

Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng Căn Hộ Sunrise City

Khi mua căn hộ Sunrise City trong thời gian này khách hàng có cơ hội tham gia rút thưởng căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng. Với bất kỳ khách hàng mua có giá trị dưới 4 tỷ, khách hàng sẽ được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị thấp nhất là một Iphone 5S. Chương trình kéo dài đến ngày 30/11.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus