Căn Hộ Sunrise City Chất Lượng Vượt Trội

Căn Hộ Sunrise City Chất Lượng Vượt Trội

Dự án căn hộ Sunrise City đã và đang chứng minh được ưu thế vượt trội về chất lượng của mình khi và nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với chất lượng xây dựng được đầu tư kỹ lưỡng bởi những nhà thầu uy tín thế giới, khách hàng thật yên tâm khi sở hữu một căn hộ cho gia đình mình tại Sunrise City. Chủ đầu tư Novaland đã mạnh dạng mời nhà thầu Kumho – một trong những nhà thầu uy tín nhất thế giới – để tạo một chất lượng vững chắc cho dự án của mình. Bên cạnh đó, sự thành công của công trình còn được sự góp sức của những công ty danh tiếng khác như Bachy Soletanche, HBP quản lý dự án, Archetype thiết kế kiến trúc. Tất cả các nhân tố tạo nên chất lượng vượt trội của dự án căn hộ Sunrise City, tạo sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Mở Bán Đợt 3

Giai đoạn 3 của dự án căn hộ Sunrise City đang được mở bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 26 triệu/m2 (bao VAT). Sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý giá mà dự án Sunrise City đã xây dựng được trong thời gian vừa qua. Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều giá trị về chất lượng khi đến với dự án căn hộ Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus