Căn Hộ Sunrise City Chào Đón Nhiều Khách Hàng Tháng 10

Căn Hộ Sunrise City Chào Đón Nhiều Khách Hàng Tháng 10

Dự án căn hộ cao cấp Sunrise City đã chào đón được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời điểm tổ chức sự kiện rút thăm trúng thưởng chào mừng sinh nhật lần thứ 21 của chủ đầu tư Novaland. Đa số khách hàng quan tâm đến căn hộ Sunrise City chính nhờ thương hiệu cao cấp của căn hộ đã được khẳng định một cách uy tín trên thị trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng tỏ ý quan tâm đến chất lượng xây dựng và thiết kế và muốn có một sự đầu tư đúng đắn và lâu dài cho gia đình mình nên quyết định chọn Sunrise City trong thời điểm bất động sản có nhiều dự án đống băng hiện nay. Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunrise City rất hân hoang nhận được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua và sẽ cố gắng nổ lực hết sức mình nhằm đem đến cho thị trường một sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá trị mà khách hàng muốn nhận được.

Sự Kiện Rút Thăm Tại Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City sẽ tổ chức sự kiện rút thăm và tìm ra chủ nhân của giải thưởng đặc biệt trị giá 1,8 tỷ vào cuối tháng 11 năm 2013. Khách hàng tham gia ký hợp đồng mua căn hộ Sunrise City vào thời điểm này đều có cơ hội nhận thưởng với giải thấp nhất là một Iphone5S.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus