Căn Hộ Sunrise City Chào Đón Kiều Bào

Căn Hộ Sunrise City Chào Đón Kiều Bào

Dự án căn hộ Sunrise City chào đón kiều bào trong đợt bán hàng cuối năm với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Trong đợt bán hàng cuối năm 2013, dự án căn hộ Sunrise City sẽ có chính sách tốt nhất cho khách hàng là người Việt cư trú ở nước ngoài. Khi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn này sẽ được tặng 6 tháng cho thuê nhà và dịch vụ thuê căn hộ lần đầu tiên. Như vậy, căn 2 phòng ngủ sẽ được tặng giá trị tương đương USD 900/tháng, và USD 1200 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được tư vấn về pháp lý hoàn toàn miễn phí khi tham gia chương trình đặc biệt dành cho người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài.

Cam Kết Hoàn Tiền Của Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City sẽ cam kết hoàn tiền cho khách hàng Việt Nam sinh sống ở nước ngoài nếu trong thời gian làm sổ cho căn hộ có những thay đổi về pháp lý. Cam kết này chỉ áp dụng cho chương trình bán hàng đặc biệt vào tháng 12/2013 và tháng 01/2014.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus