Căn Hộ Sunrise City Bán Khu South

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City Bán Khu South

Dự án căn hộ Sunrise City mở bán khu South vào quý I năm 2014 với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Dự án căn hộ nổi bật với 2 block có view sông với thiết kế chỉ từ 4 – 6 căn/tầng, tạo không khí sinh hoạt khoáng đãng cho cư dân sinh sống bên trong căn hộ. Các block view sông có các căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong thời điểm hiện tại, khách hàng có cơ hội thanh toán 32 tháng với chỉ 50% giá trị khi ký HĐ và có thể nhận nhà ở ngay. Các căn hộ có thiết kế 1 – 2 phòng ngủ được khách hàng tương đối ưa chuộng vì nhu cầu cho thuê của khu vực khá cao so với những khu vực khác.

Khi nhu cầu thị trường bất động sản đang dần tăng trở lại cùng với niềm tin của khách hàng, các dự án căn hộ có giá trị sử dụng cao và có chất lượng được khẳng định như căn hộ Sunrise City sẽ được ưa chuộng. Giá trị căn hộ được khẳng định qua sự đánh giá cao của khách hàng đã chọn lựa Sunrise City cho tổ ấm của mình. Ngoài ra, nhờ vào chất lượng xây dựng theo chuẩn cao cấp và nhu cầu thuê khá cao, dự án căn hộ Sunrise City cũng thu hút được nhiều khách hàng đầu tư dài hạn.

Các Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City mang trong mình đầy đủ tiện ích cao cấp như: hồ bơi thiết kế theo chuẩn cao cấp, phòng gym, nhà hàng, café, khu vui chơi trẻ em… Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những tiện ích cao cấp của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus