Căn Hộ Sunrise City 76m2 Đã Được Bán Hết

can ho sunrise city W3_05

Căn Hộ Sunrise City 76m2 Đã Được Bán Hết

Căn hộ Sunrise City 76m2 thuộc khu Central đã được bán hết chỉ trong vài tháng mở bán trong năm 2013. Căn hộ với thiết kế chỉ 2 phòng ngủ với 2 loại view về hướng Tây – Khu Himlam Kênh Tẻ và hướng Đông – hồ bơi nội khu của dự án. Với view khá đẹp và chi phí hợp lý, công với thiết kế rất thích hợp với các gia đình, nên căn hộ 76m2 đã được bán hết khá nhanh chóng. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố thuyết phục được khách hàng là những chương trình khuyến mại hấp dẫn của căn hộ Sunrise City trong thời gian gần đây. Khi mua căn hộ Sunrise City bất kỳ khu Central, khách hàng sẽ được ưu đãi thanh toán trong vòng 4 năm với chỉ 1,5%/ tháng. Ngoài ra, căn hộ Sunrise City khu central còn được giao hoàn thiện cơ bản nên rất thuận tiện cho khách hàng.

Các Tiện Ích Khu Central Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City khu central được hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp bao gồm các tiện ích nội và ngoại khu. Tiện ích nội khu bao gồm: hồ bơi, trung tâm tài chính mua sắm, công viên, phòng thể dục thẩm mỹ, gym… Tiện ích ngoại khu bao gồm các trường học và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí trong vòng 10 phút di chuyển.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus