Căn Hộ Sunrise City 65M2

Căn Hộ Sunrise City 65M2

Căn hộ cao cấp Sunrise City là căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là khu North – giai đoạn 3 của dự án Sunrise City. Với giai đoạn 3, dự án bao gồm 2 tháp căn hộ với tổng số căn từ 10 – 12 căn/mặt bằng tầng điển hình. Trong số những căn hộ được khách hàng quan tâm, căn hộ Sunrise City có diện tích vừa phải từ 65 – 73m2 với thiết kế 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế rất tinh tế đảm bảo không gian sống và sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Hiện tại căn hộ 65m2 chỉ còn duy nhất một căn tầng 28 với view hướng Đông và cửa hướng Tây. Trong khi căn hộ Sunrise City 73m2, thiết kế 2 phòng ngủ với view hướng Đông và cửa hướng Tây, đã đựơc bán hết chỉ trong vài tháng mở bán. Hiện tại chỉ còn những căn diện tích nhỏ 53 – 55m2 ở tháp X1 với thiết kế 1 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn cùng với căn hộ Sunrise City 77m2 với thiết kế 2 phòng ngủ.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City đang áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn với phương thức thanh toán dài hạn không lãi suất. Khách hàng chỉ phải thanh toán 25% khi ký hợp đồng và phần còn lại sẽ được trả dần trong vòng 4 năm với chỉ 1,25%/tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus