Căn Hộ Sunrise City 50% Nhận Nhà

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City 50% Nhận Nhà

Dự án căn hộ Sunrise City đang chào đón các khách hàng chuyển vào sống tại khu South với lịch thanh toán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 50% nhận nhà. Phương thức thanh toán giúp khách hàng có khả năng thanh toán chỉ với một phần hai giá trị căn hộ và có thể nhận ngay một căn hộ để ở, phần còn lại sẽ được thanh toán dài hạn trong vòng 32 tháng. Đặc biệt, chủ đầu tư Novaland sẽ hỗ trợ lãi suất lên đến 12%/tháng cho các khách hàng mong muốn thanh toán dài hạn, điều này tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng. Như vậy, khách hàng chỉ phải thanh toán 1,5% giá trị căn hộ không bao gồm lãi suất cho 48% và sẽ được nhận lãi suất ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Dự án căn hộ Novaland được đánh giá là một dự án căn hộ cao cấp với lối kiến trúc đơn giản và hiện đại. Mật độ dân cư thấp chỉ từ 4 – 6 căn / tầng tạo nên sự cao cấp cho khu căn hộ mà khó có dự án nào có thể đáp ứng được. Với kiểu thiết kế như vậy, các căn hộ đa số đều là căn gốc với các phòng hướng sáng tự nhiên.

Tiện Ích Cao Cấp Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp như: hồ bơi, phòng tập gym, xông hơi, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em… Các tiện ích sẽ đủ để phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân tại đây với chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Hiện tại, các tiện ích khu căn hộ Sunrise City đã được đưa vào sử dụng cho các khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus