Căn Hộ Sunrise City 4PN

Căn Hộ Sunrise City 4PN

Căn hộ Sunrise City thuộc tháp V2 có tổng diện tích sử dụng là 162m2 với thiết kế 4 phòng ngủ và 3WCs. Căn hộ được thiết kế với 2 view chính là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc. Căn hộ Sunrise City 4 phòng ngủ này là kiểu thiết kế căn hộ điển hình duy nhất của cả dự án căn hộ cao cấp này. Với thiết kế tinh tế, các phòng ngủ đềo được hướng ra bên ngoài để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình bạn trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Do là căn góc, căn hộ có view khá rộng và bao khắp các khu xung quanh với cảnh quanh xanh mát của khu nhà phố biệt thự ven sông – khu Himlam Kênh Tẻ. Các căn hộ 4 phòng ngủ được khách hàng ưa chuộng còn nhờ vào cách thiết kế với các phòng ngủ xen kẻ được tân dụng không gian tối đa trong căn hộ.

Căn Hộ Sunrise City Còn Trống

Căn hộ Sunrise City 4 phòng ngủ hiện tại chỉ còn một số căn hộ ở một số tầng nhất định cho khách hàng lựa chọn. Căn hộ có giá tư 43 triệu/m2 đến 45 triệu/m2, được giao hoàn thiện cơ bản vào cuối 2013.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus