Căn Hộ Sunrise City 3PN Khu South

Căn Hộ Sunrise City 3PN Khu South

Căn hộ Sunrise City khu South thuộc giai đoạn 1 của dự án với 6 block bao gồm nhiều thiết kế căn hộ với diện tích lớn nhỏ khác nhau. Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án căn hộ Sunrise City khu South có diện tích từ 106m2 trở lên đến 162m2 và phân bố ở nhiều Block khác nhau với đa dạng hướng view cho khách hàng lựa chọn. Trong thời điểm hiện tại, các căn hộ ở Block V1 và V4 nhận được sự quan tâm của khách hàng gần xa do 2 Block này vừa mới được mở bán và còn nhiều loại diện tích và vị trí đẹp cho khách hàng lựa chọn. Vị trí tháp V1 có 2 loại căn hộ có diện tích 129m2 và 138m2 với thiết kế 3 phòng ngủ với giá được chào bán từ 6 tỷ với nhiều tầng khác nhau. Block V4 chỉ có một loại căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ là căn số 04 với diện tích sử dụng là 106m2.

Phương Thức Thanh Toán Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City được bán theo phương thức trả góp cực kỳ linh hoạt trong 4 năm không lãi suất. Khách hàng chỉ phải trả 1,5%/ tháng và kéo dài trong suốt thời gian thanh toán. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chiết khấu đến 18% khi thanh toán ngay 98% khi ký hợp đồng mua căn hộ Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus