Căn Hộ Sunrise City 3 phòng ngủ

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City 3 phòng ngủ

Bán căn hộ Sunrise City 3 phòng ngủ có diện tích 120m2 với tổng số lượng phòng ngủ là 3 phòng. Căn hộ thuộc khu trung tâm của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City, đây là giai đoạn 2 của dự án và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2014. Giai đoạn 2 của dự án hiện đang được xây dựng đến tầng thứ 6 với tổng cộng 4 tháp chính và 6-8 căn hộ/tháp. Căn hộ 120m2 với diện tích 120m2 có view hồ bơi rất đẹp, thoáng rộng về hướng Tây Bắc của dự án căn hộ cao cấp Sunrise. Hiện chỉ còn 3 sự lựa chọn tầng 13, tầng 14 và tầng 26.

Phương Thức Bán Hàng Sunrise City Tháng 09/2015

Căn hộ Sunrise City đã chính thức áp dụng hình thức thanh toán dài hạn trong vòng 4 năm đến giữa 2017. Với phương thức thanh toán linh hoạt, cùng hỗ trợ vay vốn Ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, lãi suất sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lên đến 12% nên khách hàng sẽ yên tâm khi vay vốn Ngân hàng trong suốt thời gian thanh toán.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus