Căn Hộ Sunrise City 2PN Khu North

Căn HSunrise City 2PN Khu North

Căn hộ Sunrise City 2 phòng ngủ của khu North bao gồm một số diện tích từ 76m2 đến 97m2 đối với Block X2 cho sự lựa chọn của khách hàng. Hiện tại căn hộ cao cấp Sunrise City có mở thêm block X1 với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các loại diện tích căn hộ của tháp X1 bao gồm 53 – 56m2 cho căn hộ 1 phòng ngủ, 77m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và 112 – 124m2 cho các căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ tháp X1 hiện đang mở bán 8 tầng đầu tiên với các căn hộ có diện tích nhỏ đang tỏ ra thu hút được sự quan tâm của thị trường. Các căn hộ có view hồ bơi có giá từ 32 triệu/m2  -  37 triệu/m2 (đã bao gồm thuế VAT), trong khi các căn hộ có view hướng Tây có giá từ 26 triệu/m2  -  30 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Các Ưu Đãi Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Khu North X1

Các căn hộ Sunrise City được ưu đãi gói nội thất với giá khá hấp dẫn. Khi khách hàng mua căn hộ Sunrise City 3 phòng ngủ sẽ nhận được gói nội thất trị giá 120 triệu/căn hộ. Gói nội thất có thể đổi thành tiền mặt để chiết khấu thẳng vào giá bán tổng thể cho khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus