Căn Hộ Sunrise City 2PN Giai Đoạn 3

Căn Hộ Sunrise City 2PN Khu North

Căn hộ Sunrise city khu North – giai đoạn 3 của dự án căn hộ Sunrise city – được khá nhiều khách hàng quan tâm trong giai đoạn hiện nay với diện tích trên dưới 100m2. Với thiết kế của khu North căn hộ Sunrise City, căn hộ 2 phòng ngủ có khá nhiều loại diện tích cho khách hàng lựa chọn từ 73m2, 77m2 đến 95 và 97m2. Các căn hộ này có thiết kế với 2 phòng ngủ sang trọng với view rất thoáng mát, rộng khắp xung quanh căn hộ. Hướng cửa và hướng View cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Đặc biệt, với các căn view hướng Đông đang có chương trình khuyến mãi chiết khấu từ 50 triệu đến 160 triệu/ căn tuỳ loại diện tích căn hộ Sunrise city được mua. Các căn hộ Sunrise City có view hướng Đông sẽ có view rất thoáng và đẹp, tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn các căn view hướng Tây khoảng 3-4 triệu/m2 tuỳ diện tích.

Căn Hộ Sunrise City 2PN Còn Trống

Hiện chỉ còn lại một số lựa chọn cho khách hàng cho các căn hộ Sunrise city có thiết kế 2 phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích 73m2 chỉ còn một căn duy nhất tầng 28, các diện tích còn lại chỉ còn một số căn ở một số tầng khác nhau.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus