Căn Hộ Sunrise City 2PN 76M2

Căn Hộ Sunrise City 2PN 76M2

Căn hộ Sunrise City có nhiều loại diện tích đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Trong đó, các căn hộ 2PN với diện tích sử dụng vừa phải và có view đẹp đang chứng tỏ sức hút của mình đối với thị trường. Trong khi các căn hộ 2 phòng ngủ của khu North chỉ còn một số căn tầng cao của căn số 07 và căn số 11 với diện tích 95 – 97m2, thì các căn hộ Sunrise City có diện tích 76m2 ở giai đoạn này đều đã được bán hết trong vòng vài tháng mở bán. Việc này chứng tỏ nhu cầu của thị trường vẫn hiện hữu và những cặp gia đình trẻ với nhu cầu diện tích cho căn hộ 2 PN cũng rất nhiều trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, các căn hộ có diện tích 76m2 ở giai đoạn 2 – khu Central căn hộ Sunrise City – cũng tỏ ra có sức hút tốt đối với thị trường khi mà các cắn có diện tích này đã được bán gần hết. Hiện tại khu Central căn hộ Sunrise City chỉ còn một số căn hộ view hướng Tây với diện tích 76m2 ở tầng trung và cao.

Các Giai Đoạn Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City là một dự án căn hộ cao cấp nằm ở ngay trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ giao với Nguyễn Thị Thập. Căn hộ bao gồm 3 giai đoạn có tiến độ giao nhà lien tiếp nhau. Giai đoạn 1 – khu South – Sẽ được giao nhà vào cuối 2013, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào cuối 2014 và giai đoạn 3 sẽ hoàn thành vào cuối 2015.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus