Căn Hộ Sunrise City 2Phòng Ngủ

phong an Biet thu thu duc garden home

Cho Thuê Căn Hộ Sunrise City 2 Phòng Ngủ

Cho thuê căn hộ Sunrise City có tổng diện tích là 108m2 với thiết kế 2 phòng ngủ cùng đầy đủ nội thất. Căn hộ được thiết kế với view hướng Đông nên không lo bị ánh nắng gay gắt buổi chiều. Căn hộ được thiết kế rất hợp lý với 2 phòng ngủ và 2 toilet, thích hợp cho những gia đình có từ 3 – 4 người với giá thuê hàng tháng là 1050 USD/tháng. Nội thất của căn hộ đựợc chọn lọc rất kỹ với thiết kế phòng ngủ nhỏ rất xinh xắn dành cho trẻ em. Phòng khách và nhà bếp khá rộng thuận tiện cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Đặc biệt, nhà bếp còn được thiết kế thêm một quầy bar nhỏ rất sang trọng và phong cách.

Các Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City có vị trí cực kỳ thuận lợi cho gia đình bạn được hưởng tất cả các tiện ích xung quanh khu vực quận 7. Vị trí đắc địa còn cho phép bạn giao thông thuận lợi đến các địa điểm trung tâm của Tp.HCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 và Phú Mỹ Hưng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus