Căn Hộ Sunrise City 2 Phòng Ngủ

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City 2 Phòng Ngủ

Bán căn hộ cao cấp Sunrise City với diện tích tổng cộng là 69m2 với thiết kế 2 phòng ngủ.  Căn hộ được thiết kế rất hợp lý với view hướng Nam nên rất mát mẻ, từ căn hộ có thể nhìn thấy toàn bộ khuôn viên công viên nội khu dự án căn hộ Sunrise cùng với hồ bơi ngay bên dưới. Căn hộ được bán với giá tốt hơn giá chủ đầu tư chỉ 2,650 tỷ/căn. Căn hộ rất thích hợp cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trung tâm Tp.HCM với các tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Các Tiện Ích Cao Cấp Của Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City

Các tiện ích cao cấp được thiết kế rất hợp lý và với tiêu chuẩn sang trọng cho các cư dân của dự án Sunrise City đươc hưởng một cuộc sống thuận tiện nhất. Ngoài hồ bơi rộng lớn với chiều sâu tiêu chuẩn và hệ thống xử lý nước tân tiến nhất, các hệ thống nhà hàng và trung tâm thương mại cũng được chăm chút để tạo sự thuận lợi tối đa cho cuộc sống của các cư dân bên trong căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus