Căn Hộ Sunrise City 2 Phòng Ngủ View Hồ Bơi

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City 2 Phòng Ngủ View Hồ Bơi

Dự án căn hộ Sunrise City đang tạo được sức hút trên thị trường nhờ vào diện tích hợp lý chỉ 77m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ. Từ phòng khách và phòng ngủ căn hộ có thể thưởng thức view hồ bơi rất thoáng mát và trong lành. Căn hộ hiện đang được bán với giá khoảng 2,8 – 3 tỷ cho căn hộ. Điều kiện giao nhà của dự án căn hộ Sunrise City giai đoạn 3 là kiểu giao thô chưa làm tường và chưa làm sàn căn hộ. Như vậy, khi khách hàng chọn mua căn hộ sẽ có cơ hội thiết kế lại căn hộ theo ý thích của mình để phù hợp với điều kiện sống của từng gia đình. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với view hồ bơi chỉ có một thiết kế duy nhất nên căn hộ được sự chào đón nồng nhiệt từ thị trường trong thời gian qua.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Trong thời điểm đầu năm, dự án căn hộ Sunrise City sẽ tặng khách hàng 6 – 8 chỉ vàng cho mỗi căn hộ đặt cọc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được ưu đãi về phương thức thanh toán trong 48 tháng khi chọn mua căn hộ Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus