Căn Hộ Sunrise City 1PN Khu South

Căn Hộ Sunrise City 1PN Khu South

Căn hộ Sunrise City 1 phòng ngủ khu South là căn hộ được thiết kế tiện dụng với diện tích 60m2. Căn hộ được thiết kế hài hoà và độc đáo với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và ban công khá lớn dành cho gia đình bạn. Căn hộ Sunrise City khu South sẽ giao nhà hoàn thiện nội thất của cả phòng khách, nhà bếp và toilet. Căn hộ được thiết kế sang trọng cho sự tiện nghi tốt nhất dành cho tổ ấm của gia đình bạn. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có view rất thoáng và rộng về hướng Nam, nên sẽ rất mát mẻ và thông thoáng. Căn hộ được thiết kế độc đáo từ công ty thiết kế chuyên nghiệp, tận dụng tất cả không gian trống trong phòng. Bên cạnh đó, căn hộ có giá rất hợp lý cho việc đầu tư cho thuê trong giai đoạn hiện nay.

Phương Thức Thanh Toán Sunrise City

Căn hộ 1 phòng ngủ Sunrise City áp dụng chương trình thanh toán trong vòng 6 tháng. Ký hợp đồng thanh toán 30%, sau đó thanh toán 15% cho đến khi nhận nhà vào tháng 06/2014.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus