Căn Hộ Sunrise City 1PN Khu North

Căn Hộ Sunrise City 1PN Khu North

Sau chỉ vài tháng mở bán giai đoạn 3 căn hộ Sunrise City thì các căn hộ một phòng ngủ gần như đã hết chỗ chỉ còn khoảng 3 căn hộ ở tầng cao. Căn hộ một phòng ngủ thu hút sự quan tâm của đa số khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc muốn có một nơi nghỉ chân trong những chuyến đi công tác tại Tp.HCM. Từ đây cho thấy, sự tiện lợi về mặt vị trí của căn hộ Sunrise City thực sự là một thế mạnh so với các dự án cao cấp khác với mức giá tương tự. Các căn hộ 1 phòng ngủ của dự án căn hộ Sunrise City có các loại diện tích như sau: căn hộ X2_02 có diện tích 56,10m2, căn hộ X2_03 có diện tích 56,9m2, căn hộ X2_8A có diện tích 65,7m2 và căn hộ X2_8B có diện tích 55,38m2. Hiện tại, các căn hộ 8A và 8B chỉ còn tầng 13 và tầng 31, căn hộ số 2 chỉ còn tầng 24 và 30 trong khi căn hộ số 03 đã được bán hết.

Chính Sách Bán Hàng Khu North – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City khu north được áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi với thanh toán kéo dài trong vòng 4 năm không lãi suất. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ, khách hàng còn được tặng gói nội thất trị giá tương đương 80 triệu – 160 triệu/căn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus