Căn Hộ Sunrise City 108m2 3PN

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-10

Căn Hộ Sunrise City 108m2 3PN

Giai đoạn 3 căn hộ Sunrise City đang được chào bán với chương trình hấp dẫn đang góp phần hâm nóng thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Căn hộ số 10 với hướng view Tây Nam, có diện tích tổng cộng 108m2 hiện chỉ còn 5 căn thuộc tầng 20 trở lên và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Căn hộ với thiết kế 3 phòng ngủ nên rất thích hợp cho một gia đình nhỏ từ 4 – 5 thành viên mong muốn sở hữu một phong cách sống sang trọng với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất. Thiết kế tinh tế của căn hộ X2_10 cũng góp phần thu hút khách hàng lựa chọn căn hộ này với lợi thế 2 góc view về khu biệt thự Himlam và về Phú Mỹ Hưng. Do được giao thô nên khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế lại căn hộ của mình theo một phong cách riêng thích hợp với gia đình.

Phương Thức Bán Hàng Áp Dụng Cho Căn Hộ Sunrise City X2_10

Căn hộ sẽ được áp dụng chương trình thanh toán 4 năm không lãi suất, mỗi tháng chỉ thanh toán 1,25%. Ngay khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ, sau đó sẽ trả dần theo từng tháng và kéo dài đến cuối 2017. Tiến độ giao nhà vẫn được giữ vào cuối 2015. Căn hộ cao cấp Sunrise City xứng đáng là sự lựa chọn của gia đình bạn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus