Căn Hộ Sunrise City 106m2 V3

can ho sunrise city V3_02

Căn Hộ Sunrise City 106m2 V3

Căn hộ sunrise city thuộc tháp V3 có 2 loại diện tích cơ bản là 106m2 và 162m2. Căn hộ 106m2 là căn hộ số 02 và 04 với thiết kế 2 phòng ngủ nên rất rộng rãi và thoáng mát. Căn có 2 view chính cho sự lựa chọn của khách hàng là view Đông Bắc và view Tây Nam. Căn hộ này thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong thời gian gần đây bởi diện tích vừa vặn cho một gia đình nhỏ với thiết kế tinh tế và hợp lý. Hiện tại chỉ còn 5 căn với các tầng cao từ 20 trở lên và được bán với giá khoảng 5,2 tỷ/căn, giao nhà hoàn thiện cơ bản. Nếu khách hàng thanh toán ngay thì có thể nhận được gói chiết khấu là 18%, giảm xuống còn 4,5 tỷ/căn.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City khu South đang áp dụng chương trình bán cực ký hấp dẫn với gói thanh toán trong 4 năm. Khách hàng sẽ nhận được ngay căn hộ Sunrise City khi thanh toán 35% và phần còn lại sẽ được trả dần theo từng đợt đến cuối 2017. Bên cạnh đó, mua nhà trong tháng 9, khách hàng còn được chiết khấu ngay 5% trên tổng giá trị căn hộ đã bao gồm VAT.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus