Căn Hộ Sunrise City 1 Phòng Ngủ

Căn Hộ Sunrise City 1 Phòng Ngủ Giá Tốt

Cần bán lại căn hộ cao cấp Sunrise City quận 7 với giá thấp hơn chủ đầu tư hiện tại. Căn hộ có diện tích sử dụng tổng cộng khoảng 70m2 với thiết kế ban đầu là 1 phòng ngủ nhưng khách hàng đã thiết kế lại với 2 phòng ngủ. Với bố trí hợp lý và tinh tế trong một không gian đủ rộng cho một gia đình với từ 3-4 thành viên. Do ở tầng không quá cao nên chủ nhân căn hộ sẽ thấy việc đi lại rất tiện lợi. Bên canh đó, tầm nhìn xuống khu hồ bơi và công viên xung quanh căn hộ cũng trở nên rõ ràng và mát mẻ hơn. Căn hộ sẽ trở nên rất xinh xắn theo thiết kế theo tông màu trắng, tạo nét tươi tắn cho tổ ấm của gia đình bạn.

Các Tiện Ích Căn Hộ Sunrise City

Đến với Sunrise City, bạn sẽ tân hưởng được đầy đủ dịch vụ cao cấp nhất của một thành phố tiện ích từ massage, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, hồ bơi đến dịch vụ bảo vệ với hệ thống tân tiến, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus