Căn Hộ Lexington Residence Mở Bán

Căn Hộ Lexington Residence Mở Bán

Dự án căn hộ Lexington Residence quận 2 đang mở bán đợt đầu tiên với giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn hộ. Căn hộ Lexington được thiết kế độc đáo với nhiều loại diện tích khác nhau, thích hợp cho các nhu cầu của khách hàng từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được căn hộ hoàn thiện cả nội thất và tủ âm tường với chất lượng cao cấp thích hợp cho nhu cầu sống của khách hàng. Chương trình hoàn thiện này sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/01/2014, nên khách hàng nào mua trong thời điểm này sẽ được ưu tiên.

Cách Thức Bán Hàng Căn Hộ Lexington Residence

Khách hàng ký hợp đồng thanh toán 10% giá trị căn hộ, thanh toán trong vòng 3 năm, kéo dài đến tháng 10/2016. Mỗi đợt khách hàng chỉ phải thanh toán 5% giá trị căn hộ, và cách nhau 2 tháng/lần. Với phương thức thanh toán này, khách hàng có thể thuận tiện trả góp với chi phí hợp lý cho căn hộ của gia đình mình. Đặc biệt, nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán rút gọn sẽ được tặng thêm 6% chiết khấu trên tổng giá bán căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus