Căn Hộ ICON Ven Sông Sài Gòn

ICON 56

Căn Hộ ICON Ven Sông Sài Gòn

Điểm nhấn nổi bật nhất của cấu tạo địa lý của vùng đất Sài Gòn là nằm trên một hệ thống các nhánh sông bắt ngang và chạy dọc theo khắp các quận nội thành. Trong thời gian qua, hình ảnh kênh “tàu hủ” đã dần mờ nhạt và thay vào đó là các công viên dọc bờ sông được tôn tạo xanh mát. Dự án căn hộ ICON 56 tọa lạc ngay trên mặt tiền Bến Vân Đồn – vốn là một ngã ba sông rất đẹp và được quy hoạch thành bến du thuyền trong tương lai. Thế mạnh này đã giúp dự án ICON 56 nhận được sự chú ý đặc biệt từ thị trường. Dự án căn hộ chỉ có vỏn vẹn 312 căn hộ với các view thoáng mát và đầy đủ tiện ích cao cấp cho cư dân tại đây. Không như các dự án căn hộ khác, cư dân tại đây có thể thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật trên sông và pháo hoa vào dịp giao thừa hàng năm.

Thị Trường Cho Thuê Căn Hộ ICON

Thị trường cho thuê tại khu vực được đánh giá là cực kỳ tiềm năng với giá cho thuê khá cao so với mặt bằng chung. Hiện chủ đầu tư Novaland của căn hộ ICON 56 đã đưa ra chương trình cam kết cho thuê các căn hộ trong năm đầu tiên với giá từ 15 triệu/tháng cho căn 1 phòng ngủ.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus