Căn Hộ ICON Đối Diện Bitexco

ICON 56

Căn Hộ ICON Đối Diện Bitexco

Dự án căn hộ ICON 56 được thực hiện như đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố, cung cấp một môi trường an sinh – cao cấp. Vị trí thuận lợi của dự án là điểm nổi bật nhất, cũng là lợi thế tuyệt đối của một dự án căn hộ cao cấp. Từ căn hộ ICON, khách hàng có thể nhìn toàn cảnh thành phố – đặc biệt là Bến Nhà Rồng – kể cả những nơi biểu diễn nghệ thuật trên sông Sài Gòn vào dịp lễ. Không chỉ vậy, sự cao cấp của căn hộ còn thể hiện ở thiết kế hợp lý và sang trọng của căn hộ. Tất cả các căn hộ đều có ban công tạo sự thông thoáng cho gia đình từ tất cả các phòng. Thiết kế hiện đại tận dụng hết mức ánh sáng tự nhiên từ môi trường trong lành xung quanh.

Các Kiểu Thiết Kế Căn Hộ ICON 56

Dự án căn hộ ICON 56 có nhiều loại thiết kế khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ khá đa dạng từ 49m2 đến 112m2. Tất cả dự án chỉ có 312 căn hộ nên đây là một lựa chọn có hạn cho khách hàng có nhu cầu một căn hộ cao cấp đúng nghĩa.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus